Nơi Hội Tụ Sắc Đẹp Việt
http://fappornvideos.com desi sex college girl tastes sleeping girls cunt.https://www.yourpornsite.me/

Xuân Lan bức xúc vì có người loan tin về sức khoẻ Phi Nhung gây hoang mang, bất chấp chỉ để lấy tương tác trên MXH

0 3


Sáng ngày 23/9, bạn bè và người thân liên tục đăng tải các bài viết nhằm cầu nguyện cho Phi Nhung giữa lúc bệnh tình chuyển biến xấu sau 1 tháng nhiễm Covid-19. Ai nấy đều mong nữ ca sĩ mạnh mẽ vượt qua thời điểm khó khăn, sớm khoẻ mạnh trở lại.

Đến chiều cùng ngày, Xuân Lan – một người đồng nghiệp thân thiết của Phi Nhung đã đăng tải bài viết thể hiện sự bức xúc vì có quá nhiều thông tin không chính xác ở trên MXH. Cựu người mẫu bày tỏ: “Nếu thương chị Nhung thật sự thì làm ơn đừng đăng status gây hoang mang nữa ạ. Vậy sẽ gây phiền đến những người đang hết lòng cứu chữa chị” . Dưới phần bình luận, Xuân Lan cũng cho biết gia đình và các y bác sĩ đang bị ảnh hưởng bởi những luồng thông tin sai lệch từ dư luận.

Xuân Lan bức xúc vì có người loan tin về sức khoẻ Phi Nhung gây hoang mang, bất chấp chỉ để lấy tương tác trên MXH - Ảnh 2.

Xuân Lan hy vọng một số người sẽ không đăng tải dòng trạng thái gây hoang mang dư luận chỉ để câu tương tác

Xuân Lan bức xúc vì có người loan tin về sức khoẻ Phi Nhung gây hoang mang, bất chấp chỉ để lấy tương tác trên MXH - Ảnh 3.

Cựu người mẫu bức xúc vì xuất hiện một số người luôn làm phiền người thân và bệnh viện

Xuân Lan bức xúc vì có người loan tin về sức khoẻ Phi Nhung gây hoang mang, bất chấp chỉ để lấy tương tác trên MXH - Ảnh 4.

Tính đến nay, đã gần 1 tháng Phi Nhung điều trị Covid-19, nhiều thông tin thất thiệt được lan truyền khiến người thân phiền lòng

Xuân Lan bức xúc vì có người loan tin về sức khoẻ Phi Nhung gây hoang mang, bất chấp chỉ để lấy tương tác trên MXH - Ảnh 5.

Suốt thời gian qua, Xuân Lan cũng nhiều lần chia sẻ về Phi Nhung và cầu nguyện cho nữ ca sĩ mau khoẻ mạnh lên trang cá nhân

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Nguồn tin lấy từ kenh14.vn

Leave A Reply

Your email address will not be published.