Nơi Hội Tụ Sắc Đẹp Việt

Nguyễn Thị Kiều Diễm 10X thế hệ mới

0 194

Nguyễn Thị Kiều Diễm được biết tới là hotgirl đến từ Đồng Nai được rất nhiều cư dân mạng yêu thích bởi sở hữu vóc dáng hoàn hảo ở tuổi 19 19 tuổi, Kiều Diễm đã sở hữu số đo ba vòng lý tưởng 88-59-97. Cô bạn kiếm được khoảng 30 triệu/tháng nhờ làm PT online và quảng cáo sản phẩm trên Facebook.

Nếu make up được xem là phép màu giúp những cô gái có nhan sắc bình thường trở nên xinh đẹp gấp bội thì dậy thì thành công nhờ tập gym cũng là cách để đẹp lên trông thấy – thần kỳ không kém make up.

Nếu bạn cần một minh chứng thì Nguyễn Thị Kiều Diễm (sinh năm 2000, tại Đồng Nai) chính là câu chuyện người thật việc thật. Cô bạn không ngại công khai hành trình nhan sắc của mình từ lúc 1 tuổi cho đến nay. Thuở nhỏ, Kiều Diễm là một bé gái dễ thương nhưng chưa sở hữu những đường nét quá xuất sắc. Thậm chí năm 2004, cô bạn còn trông như một cậu nhóc với mái tóc cắt ngắn ngủn khi tạo dáng trên bãi biển.

 

Ấy vậy mà thoắt cái, đến năm 2018 Kiều Diễm đã ra dáng một thiếu nữ lắm rồi. Diện đồng phục học sinh, nữ sinh sinh năm 2000 vẫn toát lên nét đẹp hình thể mà nhiều bạn ở cùng lứa tuổi chưa có được. Có lẽ bởi sự khác biệt này mà cô bạn Đồng Nai có lượt follow cao trên Instagram – 187k. 

Related posts:

Leave A Reply

Your email address will not be published.