Nơi Hội Tụ Sắc Đẹp Việt

Không phải V (BTS) hay Sehun, nam thần này mới là chuẩn mực “dao kéo” mũi của cánh mày râu Hàn Quốc

0 4


Ngoài đôi mắt, làn da, đôi môi thì bí quyết tạo nên visual vạn người mê của các idol chính là sống mũi. Đây được coi là bộ phận quyết định 50% nhan sắc của 1 người. Những năm gần đây, không chỉ có các chị em Hàn Quốc mà phải mạnh nước này cũng quan tâm hơn tới phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là mong muốn sở hữu những chiếc mũi đẹp như nam idol.

Mới đây, 1 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã tiết lộ hình mẫu “dao kéo” mũi của nam giới Hàn Quốc ở thời điểm này. Đáng nói, không phải dàn mỹ nam nổi tiếng mũi đẹp V (BTS), Sehun (EXO) mà đó lại là Kim Yohan – cựu center X1, người chiến thắng Produce X 101.

Không phải V (BTS) hay Sehun (EXO), nam thần thế hệ mới này mới là chuẩn mực dao kéo mũi của cánh mày râu Hàn Quốc - Ảnh 2.

Kim Yohan được chọn là hình mẫu phẫu thuật mũi của nam giới Hàn Quốc hiện nay

Trong video, bác sĩ này tiết lộ nhiều người thường tìm đến phòng khám của ông với mong muốn có chiếc mũi lý tưởng, cao thẳng như Kim Yohan. Ông nhận định nam idol sở hữu đầu mũi nhọn nhưng nhìn từ phía trước vẫn có độ cong và mềm mại vừa đủ, tạo tỷ lệ hài hòa cho khuôn mặt. Nhìn chung, sống mũi cao và thẳng giúp Yohan mang vẻ ngoài nam tính và lạnh lùng.

Theo bác sĩ, 1 chiếc mũi lý tưởng thì góc từ trán đến đỉnh mũi rơi vào khoảng 110-135 độ và góc của nhân trung (góc của đầu mũi và môi trên) khoảng 90-95 độ. Không có gì ngạc nhiên khi mũi của Kim Yohan hoàn toàn đáp ứng các con số này.

Không phải V (BTS) hay Sehun (EXO), nam thần thế hệ mới này mới là chuẩn mực dao kéo mũi của cánh mày râu Hàn Quốc - Ảnh 3.
Không phải V (BTS) hay Sehun (EXO), nam thần thế hệ mới này mới là chuẩn mực dao kéo mũi của cánh mày râu Hàn Quốc - Ảnh 4.

Kim Yohan sở hữu mọi tỷ lệ của một chiếc mũi lý tưởng

Không phải V (BTS) hay Sehun (EXO), nam thần thế hệ mới này mới là chuẩn mực dao kéo mũi của cánh mày râu Hàn Quốc - Ảnh 5.

Sống mũi với tỷ lệ lý tưởng tạo nên góc nghiêng hoàn hảo cho Kim Yohan

Mũi của nam idol cao thẳng và sắc nét, hoàn hảo không thể chê

Cảm giác như có thể chơi cầu trượt trên sống mũi này

Nhờ sống mũi đẹp, gương mặt điển trai, Kim Yohan là 1 trong những nam thần thế hệ mới nổi bật nhất hiện nay

Kim Yohan thậm chí đã soán ngôi của 2 idol mũi đẹp nổi tiếng là Sehun (EXO) và V (BTS)

Nguồn: Koreaboo

Nguồn tin lấy từ kenh14.vn

Leave A Reply

Your email address will not be published.