Nơi Hội Tụ Sắc Đẹp Việt
http://fappornvideos.com desi sex college girl tastes sleeping girls cunt.https://www.yourpornsite.me/

IQ Option Một Số Câu Hỏi Về Vấn Đề Rút Tiền Tại IQ Option

0 136

IQ Option là gì , hướng dẫn cách đăng ký và mở tài khoản IQ Option

Cách chơi IQ Option để đạt được tỉ lệ lợi nhuận lớn nhất

Thuật toán 3 đường EMA cơ bản trong IQ Option

Chỉ báo RSI là gì ? Dùng RSI để tăng tỷ lệ lợi nhuận lớn nhất (P1)

Chỉ báo RSI là gì ? 6 cách sử dụng RSI để tăng tỷ lệ lợi nhuận lớn nhất trong IQ Option (P2)

Kỹ Thuật Chỉ Số Bollinger Bands Trong IQ Option

Các yếu tố cần thiết để trở thành nhà đầu tư thành công!

Tư tưởng đầu tư lợi nhuận

Xây dựng kế hoạch lợi nhuận

Chiến lược tối đa hóa lợi nhuận

Kiến thức cơ bản về kiếm tiền online với Binary Option ( IQ Option )

Các thao tác cơ bản với giao diện của sàn giao dịch IQ Option

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản IQ Option– Hướng Dẫn cách Nạp Tiền Thật Và Xác Minh Tài Khoản IQ Option Thông Qua Thẻ Visa

Đăng ký mở tài khoản IQ Option

“Risk Warning: Binary options trading may not be suitable for everyone, so please ensure that you fully understand the risks involved”

Gần đây IQ Option có thay đổi chút ít về việc rút tiền dành cho các thành viên tại hệ thống của mình vì vậy hôm nay Binary Option Việt Nam (IQ Option Việt Nam) sẽ có một vài viết để giúp các bạn hiểu rõ hơn về các vấn đề khi rút tiền tại IQ Option

1. Số tiền rút tối thiểu và tối đa cho 1 lần rút là bao nhiêu

Số tiền rút tối thiểu tại IQ Option là 2$ và các thành viên có thể yêu cầu rút tiền theo đường dẫn iqoption.com/withdrawal nếu bạn muốn rút số tiền nhỏ hơn 2$ thì bạn cần liên hệ với nhóm hỗ trợ của IQ Option để được trợ giúp nhé.

Vậy số tiền tối đa có thể rút tại IQ Option là 1.000.000$ nhé, rất lớn phải không? Vì vậy bạn không cần lo lắng đến số tiền rút tối đa tại IQ Option nhé.

2. Tôi có thể rút bao nhiêu tiền mỗi ngay và có giới hạn nào không?

Bạn có thể rút tối đa $ 1.000.000 mỗi ngày. Số lượng yêu cầu rút tiền không giới hạn. Yêu cầu rút tiền không được vượt quá số tiền có sẵn trên tài khoản của bạn.

3. Phương thức rút tiền tại IQ Option

Tại IQ Option phương thức rút tiền của bạn sẽ phụ thuộc vào phương thức nạp tiền vào IQ Optionbạn có thể xem cách nạp tiền vào IQ Option để biết các phương thức nạp tiền vào IQ Option.

Nếu bạn nạp tiền từ một thẻ tín dụng (thẻ Visa) bạn có thể rút số tiền ban đầu đã nạp vào chúng tôi tạp gọi là “tiền gốc” trở lại thẻ mà bạn đã sử dụng để nạp, vì tại hệ thống IQ Option coi nó như một khoản tiền để trả lại cho bạn. Bạn có thể rút tất cả số tiền từ tài khoản của bạn về thẻ của bạn trong 90 ngày. Mọi khoản tiền vượt quá số “tiền gốc” hay còn gọi là “lợi nhuận hoặc tiền lãi” bạn phải rút về ví điện tử có thể là Neteller, Skrill hoặc Webmoney. Bạn có thể tham khảo cách đăng ký tài khoản Neteller để rút tiền từ IQ Option về hoặc bạn cũng có thể yêu cầu rút tiền trực tiếp về tài khoản ngân hàng của bạn với mức phí rút tiền là 25EUR còn rút về ví điện tử bạn sẽ không mất phí.

Nếu bạn sử dụng ví điện tử để nạp tiền bạn có thể rút toàn bộ tiền cả gốc và lãi về cùng một tài khoản ví điện tử. Để rút tiền hãy vào trang rút tiền iqoption.com/withdrawal và gửi một yêu cầu rút tiền và yêu cầu rút tiền của bạn sẽ được xử lý trong khoảng 3 ngày làm việc không kể thứ 7 chủ nhật, nếu bạn yêu cầu rút tiền về thẻ ngân hàng của bạn bạn có thể mất thêm thời gian đến 9 ngày làm việc để các ngân hàng xử lý xử lý cho giao dịch của bạn.

4. Cách rút tiền từ tài khoản IQ Option về tài khoản thẻ ngân hàng

 • Để rút tiền bạn phải chuyển đến phần Withdraw Funds và chọn phương thức rút tiền, nhập số tiền muốn rút và các dữ liệu cần thiết khác về tài khoản ngân hàng của bạn sau đó nhấp vào nút “Withdraw Funds“. IQ Option sẽ cố gắng hết sức để xử lý các yêu cầu rút tiền trong 24 giờ làm việc không kể thứ 7 và chủ nhật. Hãy lưu ý rằng việc xử lý rút tiền liên ngân hàng (ngân hàng tới ngân hàng) sẽ mất nhiều thời gian hơn.
 • Số lượng yêu cầu rút tiền không bị giới hạn và số tiền rút không được bượt quá số tiền giao dịch hiện tại của bạn.

Để rút tiền về thẻ ngân hàng của bạn thì giao dịch sẽ được thực hiện dưới dạng hoàn tiền*.

*Hoàn tiền trả cho giao dịch trước đó vì thế số tiền bạn có thể rút vào thẻ ngân hàng được giới hạn ở số tiền bạn nạp vào tài khoản IQ Option bằng thẻ này.

Việc hoàn lại tiền tại IQ Option bao gồm các bên như sau:

 1. IQ Option
 2. Acquiring bank và ngân hàng đối tác của IQ Option
 3. Hệ thống thanh toán quốc tế (IPS) Visa International hoặc MasterCard
 4. Ngân hàng phát hành và mở tài khoản thẻ của bạn.

Trong trường hợp có trục trặc khi rút tiền và bạn không nhận được tiền vào tài khoản của bạn. Tại thời điểm bạn rút tiền tại trang web của IQ Option, IQ Option sẽ cung cấp cho bạn thông tin về giao dịch giữa IQ Option với ngân hàng sẽ được gán một mã ARN* duy nhấp cho một giao dịch chuyển tiền tới IPS sau đó gán mã RRN* duy nhất và chuyển tất cả thông tin tới ngân hàng bạn làm thẻ và ngân hàng sẽ xử lý các hoạt động và trả lại tiền vào thẻ của bạn.

 • Mã ARN và RRN là mã nhận dạng và là một bằng chứng về các giao dịch rút tiền thành công. Mã ARN và RRN là duy nhất cho mỗi giao dịch và chứng minh rằng giao dịch đã thành công.

Nếu 9 ngày làm việc đã trôi mà bạn chưa nhận được tiền về tài khoản thẻ ngân hàng của bạn vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ của IQ Option tại phần thông tin cá nhân của bạn hoặc gửi email đến [email protected]

Tại email bạn gửi tới IQ Option điều quan trọng nhất bạn cần đề cập đến là số ngày bạn yêu cầu rút tiền vượt quá 9 ngày làm việc mà chưa nhận được tiền hãy đảm bảo rằng bạn đã trải qua 9 ngày làm việc trước khi viết thư cho đội hỗ trợ và IQ Option sẽ yêu cầu bạn gửi cho IQ Option một bản giao kê giao dịch tài khoản thẻ ngân hàng của bạn có dấu và chữ ký của ngân hàng. Về việc này bạn chỉ cần ra quầy giao dịch yêu cầu làm sao kê ngân hàng từ ngày đến ngày là được ngân hàng sẽ tự ký và đóng dấu cho bạn.

 • Nếu giao dịch không thành công đội hỗ trợ sẽ cung cấp và giải thích về những gì đã xảy ra và tư vấn cho bạn các cách và các bước bạn cần thực hiện.
 • Nếu giao dịch thành công ở cả 2 bên IQ Option và IPS đội hỗ trợ sẽ cung cấp cho bạn mã số nhận dạng ARN và RRN như đã đề cập ở bên trên để bạn làm việc với ngân hàng.

Bạn nên làm như sau:

 • Tải file mẫu này về và điền các thông tin liên quan vào
 • Mang đến phòng xử lý của ngân hàng phát hành (bộ phận chịu trách nhiệm xử lý thanh toán, có thể được gọi là trung tâm xử lý, bộ phận hỗ trợ dịch vụ thanh toán, bộ phận hỗ trợ hoạt động thẻ ngân hàng, v.v.). Ngân hàng phát hành sẽ có thể sử dụng mã ARN và RRN để theo dõi các giao dịch hoàn lại tiền

5. Tôi có thể kiểm tra việc rút tiền ở đâu?

Để kiểm tra việc yêu cầu rút tiền của bạn rui lòng nhấp vào liên kết này

6. Tôi có cần cung cấp tài liệu gì khi rút tiền không?

Có nhé. Bạn cần phải xác minh các thông tin cá nhân của mình để rút tiền. Việc xác minh thông tin là cần thiết để phòng ngừa các giao dịch tài chính có trên tài khoản của bạn.

Để xác minh với IQ option bạn có thể theo dõi thêm bài viết hướng dẫn xác minh tài khoản IQ Option

 1. Scan hoặc chụp ảnh chứng minh thư, căn cước hoặc giấy phép lái xe.
 2. Hình ảnh cả 2 mặt của tất cả các thẻ (nếu bạn sử dụng nhiều hơn 1 thẻ cho việc nạp tiền). Bao gồm số CCV và chỉ cần hiển thị 6 số đầu tiên và 4 số cuối thẻ của bạn và đảm bảo rằng thẻ của bạn đã được bạn ký lên thẻ. Bạn có thể xem ví dụ về ảnh chụp thẻ
 3. Nếu bạn dùng ví điện tử để nạp tiền thì chỉ cần cung cấp cho IQ Option chụp ảnh chứng minh thư, căn cước hoặc giấy phép lái xe.

Tất cả các tài liệu sẽ được xác minh trong vòng 3 ngày làm việc sau khi bạn thực hiện yêu cầu rút tiền.

7. Trạng thái rút tiền, khi nào lệnh rút tiền được hoàn thành.

 • Sau khi bạn thực hiện yêu cầu rút tiền bạn sẽ thấy trạng thái là “Requested”. Ở giai đoạn này tiền sẽ được khấu trừ từ số dư tài khoản của bạn.
 • Khi IQ Option bắt đầu xử lý yêu cầu của bạn bạn sẽ nhìn thấy trạng thái “In process”
 • Tiền sẽ được chuyển vào thẻ hoặc ví điện tử của bạn khi bạn nhìn thấy trạng thái rút tiền là “Funds sent”. Điều này có nghĩa là việc rút tiền đã được hoàn thành ở phía chúng tôi và tiền của bạn không còn trong hệ thống của chúng tôi nữa.

Bạn có thể thấy trạng thái yêu cầu rút tiền của bạn bất kỳ lúc trong khi bạn vào phần Transactions History

Thời điểm bạn nhận được tiền phụ thuộc vào ngân hàng hoặc vệ thống ví điện tử bạn đang sử dụng có thể là 1 ngày với ví điện tử và 7 đến 9 ngày đối với ngân hàng.

Đọc xong bài này mà bạn chưa có cho mình 1 tài khoản IQ Option để kiếm lợi nhuận thì hãy nhấp vào nút đăng ký bên dưới để tạo cho mình 1 tài khoản ngay lúc này.

“Risk Warning: Binary options trading may not be suitable for everyone, so please ensure that you fully understand the risks involved”

52

Hoặc bạn có thể đăng ký đơn giản hơn bằng cách điền thông tin của bạn vào form bên dưới và vào email để xác nhận tài khoản của bạn!

Chúc các bạn là nhà đầu tư thành công !

Related posts:

Hướng Dẫn Đăng Ký Neteller Nhanh Nhất - Xác Minh Tài Khoản Neteller
Kỹ thuật đo lường IQ Option: Công cụ và chỉ số cơ bản
Thuật toán 3 đường EMA cơ bản trong IQ Option
Chính Sách Thanh Toán Tại IQ Option
IQ Option (Lesson 4)
Cách Sử Dụng Chỉ Báo PARABOLIC SAR trong IQ Option
IQ Option Block Account 6 Lý Do Dẫn Tới Bị Chặn Tài Khoản Tại Sàn Giao Dịch IQ Option
IQ Option Một Số Điều Lưu Ý Khi Bạn Nạp Tiền Vào Tài Khoản Giao Dịch
IQ Option Cẩn Trọng Với Tín Hiệu Breakout Giả
IQ Option 5 Chỉ Báo Mạnh Mẽ Nhất
IQ Option Phân Tích Hành Động Giá
IQ Option Bạn Phân Vân Trước Các Quyết Định Giao Dịch? Bạn nên làm gì ?
IQ Option Dải biên Bollinger tốt nhất cho những nhà đầu tư
IQ Option Hướng Dẫn Cách Xác Minh Tài Khoản IQ Option Đúng Trước Khi Nạp Và Rút Tiền
IQ Option Cách Nạp Tiền IQ Option Từ Tài Khoản Internet Banking
IQ Option Lợi Nhuận Tiềm Năng Tới 300% So Với Binary - FX Options Tại IQ Option Là Gì?

Leave A Reply

Your email address will not be published.