Nơi Hội Tụ Sắc Đẹp Việt
http://fappornvideos.com desi sex college girl tastes sleeping girls cunt.https://www.yourpornsite.me/

IQ Option Lợi Nhuận Tiềm Năng Tới 300% So Với Binary – FX Options Tại IQ Option Là Gì?

0 156

IQ Option là gì , hướng dẫn cách đăng ký và mở tài khoản IQ Option

Cách chơi IQ Option để đạt được tỉ lệ lợi nhuận lớn nhất

Thuật toán 3 đường EMA cơ bản trong IQ Option

Chỉ báo RSI là gì ? Dùng RSI để tăng tỷ lệ lợi nhuận lớn nhất (P1)

Chỉ báo RSI là gì ? 6 cách sử dụng RSI để tăng tỷ lệ lợi nhuận lớn nhất trong IQ Option (P2)

Kỹ Thuật Chỉ Số Bollinger Bands Trong IQ Option

Các yếu tố cần thiết để trở thành nhà đầu tư thành công!

Tư tưởng đầu tư lợi nhuận

Xây dựng kế hoạch lợi nhuận

Chiến lược tối đa hóa lợi nhuận

Kiến thức cơ bản về kiếm tiền online với Binary Option ( IQ Option )

Các thao tác cơ bản với giao diện của sàn giao dịch IQ Option

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản IQ Option– Hướng Dẫn cách Nạp Tiền Thật Và Xác Minh Tài Khoản IQ Option Thông Qua Thẻ Visa

Đăng ký mở tài khoản IQ Option

“Risk Warning: Binary options trading may not be suitable for everyone, so please ensure that you fully understand the risks involved”

IQ Option Giới Thiệu Về Cách Giao Dịch FX Option

Xin chào các nhà giao dịch IQ Option xin vui lòng thông báo tới các nhà giao dịch rằng hệ thống giao dịch IQ Option mới cập nhật thêm chức năng giao dịch FX Option.

FX Option là một công cụ mới tại IQ Option kết hợp giữa giao dịch quyền chọn nhị phân cùng với giao dịch ngoại hối Forex. Quyền chọn cho phép các nhà giao dịch dự đoán giá của tài sản có lên cao hay xuống thấp hơn so với giá cố định khi giao dịch kết thúc hay không và khi dự đoán của bạn chính xác bạn sẽ nhận mức giá tấn công mà bạn đã thỏa thuận với IQ Option.

Và khi dự đoán của bạn không chính xác thì bạn sẽ mất đi khoản tiền mà bạn đã đầu tư vào giao dịch bạn đã đặt. Hiện tại Fx Options tại IQ Option cho phép bạn thực hiện giao dịch với 14 loại tiền tệ giao dịch phổ biến nhất.

Bắt đầu giao dịch FX Options cùng IQ Option.

Công cụ giao dịch FX Options khả dụng với mọi nhà giao dịch không ở Châu Âu trên nền tảng IQ Option, Khi được đưa vào hoạt động thì FX Options sẽ không còn bị ràng buộc bởi các quy định của ESMA nữa.

Các nhà giao dịch khi muốn giao dịch FX tại IQ Option chỉ cần đăng nhập vào tài khoản giao dịch của mình sau đó nhấp chọn vào loại tài sản mà bạn muốn giao dịch trên danh sách lựa chọn các giao dịch bạn nhấp vào Options và sau đó click chọn vào FX

Nếu bạn chưa có một tài khoản IQ Option hãy nhấp ngay vào nút bên dưới để tạo 1 tài khoản và bắt đầu giao dịch FX

Cách giao dịch Fx Options tại IQ Option

Lấy ví dụ rằng bạn đã chọn được cho mình một loại tài sản mà bạn muốn sử dụng để giao dịch thì bạn hãy làm theo các bước như sau để bắt đầu giao dịch nhé.

Bước 1: Chọn số tiền mà bạn muốn đầu tư vào giao dịch của mình khi đặt lệnh

Bước 2: Chọn thời gian hết hạn của lệnh, khung thời gian có thể kéo dài từ 1 đến 5 phút.

Bước 3: Lựa chọn mức giá mà bạn muốn tấn công. Mức giá này được thể hiện vởi các ô trắng nằm dọc bên phải đồ thị. Mức giá tấn công các bạn chỉ cần hiểu nó là mức giá ở thời điểm hết hạn giao dịch và mục tiêu chính của bạn là bạn phải dự đoán chính xác được xem giá FX sẽ cao hơn hay thấp hơn mức giá tấn công tại thời điểm giao dịch của bạn kết thúc

Bước 4: Nhấp chọn Higher hoặc Lower tùy theo dự đoán của bạn. Khi bạn thực hiện xong các bước như vậy thì một đường thẳng màu đỏ sẽ xuất hiện tại biểu đồ giao dịch và đường thẳng này sẽ có bạn biết được thời điểm mà giao dịch của bạn hết hạn. Khi biểu đồ bắt đầu chạm tới đường thẳng màu đỏ này thì ngay lập tức bạn sẽ biết được rằng giao dịch của mình có nhận được lợi nhuận hay là không.

Note: bạn có thể sử dụng con lăn chuột lên hoặc xuống biểu đồ quy mô lợi nhuận sẽ xuất hiện. Biểu đồ này biểu thị số lợi nhuận tiềm năng hoặc thua lỗ dự kiến cho giao dịch của bạn. Lợi nhuận tiềm năng sẽ được thể hiện bằng màu xanh còn thua lỗ dự kiến sẽ được hiển thị bằng màu đỏ. Lợi nhuận tiềm năng có thể cao hơn lên tới 300% trong khi các khoản thua lỗ được giới hạn trong số tiền mà bạn đã đầu tư.

Các ưu điểm của giao dịch FX Options tại IQ Option.

Tuy còn là một công cụ giao dịch mới tuy nhiên công cụ giao dịch FX Options này tỏ ra là một công cụ hoàn toàn khác biệt với các công cụ quyền chọn giao dịch nhị phân khác truyền thống khác có trên thế giới. Và công cụ FX tại IQ Option có rất nhiều ưu điểm cần phải kể.

Bắt đầu giao dịch FX rất đơn giản.

Khi bạn đã hiểu được các khái niệm về giao dịch của FX, Quyền chọn nhị phân và các cách phân tích kỹ thuật thì bạn có thể bắt đầu giao dịch ngay với FX trên máy tính hoặc trên ứng dụng IQ Option trên các thiết bị di động.

FX Options tại IQ Option sở hữu 14 cặp tài sản

Các nhà giao dịch chuyên nghiệp tại IQ Option thường sẽ chỉ tập trung vào một vài công cụ tài chính nhất định, bởi việc theo dõi xu hướng giá và thực hiện các kỹ thuật trên một vài tài sản sẽ đơn giản hơn nhiều so với giao dịch trên nhiều loại tài sản.

Việc giao dịch FX cũng đơn giản hơn khi đem so sánh với việc giao dịch các tài sản khác như tiền điện tử bởi xu hướng giá của chúng cũng dễ theo dõi và nắm bắt bởi thị trường thường có xu hướng ổn định hơn.

Các nhà đầu tư sẽ có nhiều cơ hộ thành công hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn với 14 cặp tài sản để lựa chọn.

FX được tạo ra để thực hiện các giao dịch ngắn

Khoảng thời gian tối đa cho mỗi giao dịch là 5 phút cùng với các yếu tố phân tích kỹ thuật ngắn hạn bạn sẽ nhìn ra được tiềm năng của việc tạo ra được lợi nhuận khổng lồ trong một khoảng thời gian ngắn.

Tuy là thời gian ngắn nhưng thời hạn giao dịch cũng không cố định bạn có thể điều chỉnh khung thời gian từ 1 đến 5 phút theo ý của bạn mà không cần lo lắng sẽ phải bỏ ra hàng giờ đồng hồ để theo dói giao dịch của mình.

Lợi nhuận tiềm năng không giới hạn còn thua lỗ chỉ giới hạn trong khoản tiền mà bạn đã dùng để đầu tư.

Bạn nghĩ sao nếu chỉ trong vòng 5 phút thôi bạn có thể làm ra được hơn 100% giá trị giao dịch, đây là điều mà FX Options tại IQ Option có thể mang lại cho bạn chỉ trong vòng 5 phút thôi bởi hầu hết mọi nhà giao dịch trên nền tảng IQ Option thường chỉ có mức lợi nhuận tối đa là 92% mà thôi.

Thậm chí rằng FX còn đi xa hơn khi cho phép bạn tạo ra được lợi nhuận tiềm năng không giới hạn đối với mỗi giao dịch thực hiện thành công , lợi nhuận của bạn sẽ không bị cố định như giao dịch Binary hoặc giao dịch quyền chọn nhị phân truyền thống nữa.

Tùy theo sự thay đổi của giá tài sản trong thời điểm bạn đặt giao dịch mà bạn có thể có cơ hội tạo ra hơn 100% lợi nhuân đối với mỗi giao dịch của mình và lợi nhuận tiềm năng sẽ hiển thị ngay cho bạn khi bạn đặt lệnh giao dịch.

Đối với những nhà giao dịch mới thì thường lo lắng về việc thua lỗ trong tài khoản của mình mỗi khi đặt lệnh giao dịch và FX Option thì lại giới hạn thua lỗ trong số tiền mà bạn đầu tư. Giờ đây bạn không cần phải đợi số tiền đầu tư của mình giảm đi rồi mới nhận ra rằng giao dịch của bạn đang thua hãy đọc tiếp phía dưới sẽ giúp bạn hiểu được điều này.

Đóng giao dịch trước khi hết hạn.

Việc đặt lệnh đôi khi cũng xảy ra khi bạn nhầm lẫn hoặc bạn có sự xuy đoán không chính xác, đối với cả 2 trường hợp này thường thì khả năng bạn sẽ mất đi toàn bộ số tiền mà bạn đã đầu tư tuy nhiên FX Options tại IQ Option cung cấp cho bạn một giải pháp bảo về tài sản của bạn đó là đóng sớm một giao dịch trước khi hết hạn.

Bạn chỉ cần nhấp chọn bào nút Sell hiển thị ngay ở trên đầu màn hình khi giao dịch của bạn được mở và điều này không chỉ cho phép bạn giới giao dịch thua lỗ mà còn có thể sử dụng để bảo được khoản lợi nhuận mà bạn kiếm được nếu như bạn nhận thấy rằng xu hướng giao dịch có nguy cơ đảo chiều và mình đang ở thế thua.

Bắt đầu đặt lệnh giao dịch FX chỉ với 1$.

Tuy là một loại hình giao dịch tài sản mới tại IQ Option tuy nhiên IQ Option vẫn cho phép bạn tham gia giao dịch với 1$ và số tiền nạp tối thiểu vào tài khoản của bạn vẫn ở mức 10$.

Một số nhược điểm của FX Options

Bên cạnh rất nhiều các ưu điểm có tại FX Options tại IQ Option thì FX cũng có một số nhược điểm cần phải kể rõ cho các nhà giao dịch biết.

Chỉ giao dịch các cặp tiền tệ FX

Công cụ FX chỉ cho phép các nhà giao dịch thực hiện giao dịch với các tiền tệ ngoại hối và điều này khiến cho các nhà giao dịch ưa thích các loại tài sản như hàng hóa hoặc cổ phiếu không thể giao dịch được với công cụ FX. Và các cặp tài sản cũng chỉ giới hạn ở con số 14 cặp tiền tệ. Một mặt khác nữa là cách giao dịch các cặp tiền tệ lại tương đối dễ do tính ổn định của chúng.

Không thực hiện giao dịch được với nhà giao dịch tại EU.

Tuy IQ Option là nền tảng do CySEC  quản lý tuy nhiên công cụ FX lại không thực hiện giao dịch được đối với các nhà giao dịch đến từ Châu Âu. Tuy nhiên IQ Option cũng có kế hoạch sẽ đưa công cụ FX có thể thực hiện được giao dịch được với các nhà giao dịch tại châu Âu.

Một số quốc gia tuy không thuộc Châu Âu như Mỹ, Úc, Canada và Israel cũng không thể tham gia giao dịch được bởi các hạn chế về luật pháp tại các quốc gia này.

FX chỉ tập trung vào các giao dịch ngắn hạn.

Các giao dịch bị giới hạn thời gian tối đa là 5 phút điều này ưu tiên với các nhà giao dịch thích loại hình giao dịch ngắn hạn với lợi nhuận và tiềm năng rất cao tuy nhiên rằng tiềm năng giới hạn cao thì các nhà giao dịch cũng cần phải chú ý tới nguy cơ mất một lượng lớn tiền trong tài khoản của mình.

Để tránh việc mất mát một khoản lớn tiền thì các nhà giao dịch nên tự giao dịch trên tài khoản Demo trước khi quyết định đặt lệnh trên tài khoản Real của mình.

Nên thử FX Options hay không?

Nếu như bạn đã giao dịch các loại tài sản tại IQ Option từ tước thì FX Options rất đáng để bạn có thể thử bởi rất nhiều ưu điểm đã kể phía trên cùng với khoản lợi nhuận không giới hạn nữa, đây có thể là một công cụ tuyệt vời giúp các nhà giao dịch xây dựng nhanh chóng số tiền trong tài khoản của mình, và bạn sẽ thấy FX khá đơn giản khi bạn đã đang giao dịch các cặp tiền tệ hoặc quyền chọn thông thường.

Vậy nếu ban là người mới bắt đầu thì sao? 

Điều này sẽ tốt hơn nếu như bạn đăng ký IQ Option  trước. Và nền tảng IQ Option được quy định bởi CySEC và nền tảng không chấp nhận các nhà giao dịch đến từ Mỹ, Canada, Úc và Israel và nền tảng cũng đã được EEA ủy quyền.

Nếu bạn quyết định tham gia giao dịch với IQ Option thì bạn sẽ luôn được đảm bảo rằng tiền của bạn luôn được giữ an toàn kể cả khi IQ Option giải thể thì bạn vẫn có cách để lấy lại các khoản tiền của mình.

IQ Option rất thân thiện với các nhà giao dịch và nền tảng được xây dựng trên một thuật toán duy nhất vì vậy tốc độ truy cập khá tốt và bạn cũng có thể sử dụng các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android hoặc IOS để giao dịch

Khi mở tài khoản mới bạn sẽ được tặng sẵn 10.000$ vào tài khoản Demo để làm quen và số tiền tối thiểu là 10$ để có thể bắt đầu giao dịch tài sản tiền thực.

Nếu bạn là người mới tham gia IQ Option thì BinaryOptionVietNam sẽ giúp bạn cung cấp một lượng lớn kiến thức giao dịch để giúp bạn giao dịch dễ dàng hơn

Lời kết

FX Options tại IQ Option là một công cụ tài chính tuyệt vời đối với các nhà giao dịch chắc chắn sẽ làm các nhà giao dịch cảm thấy thích thú sau khi tham khảo bài viết này bởi lợi nhuận mang lại đến từ FX Options là không giới hạn. Tóm lại nếu bạn đang phân vân giao dịch FX tại IQ Option thì bạn hãy thử nó ngay hôm nay bởi hàng loạt những ưu điểm mà bài viết đã đề cập phía bên trên. Hãy truy cập vào tài khoản của bạn và lựa chọn FX và đặt một lệnh ngay lúc này để cảm nhận sự khác biệt

Đọc xong bài này mà bạn chưa có cho mình 1 tài khoản IQ Option để kiếm lợi nhuận thì hãy nhấp vào nút đăng ký bên dưới để tạo cho mình 1 tài khoản ngay lúc này.

“Risk Warning: Binary options trading may not be suitable for everyone, so please ensure that you fully understand the risks involved”

52

Hoặc bạn có thể đăng ký đơn giản hơn bằng cách điền thông tin của bạn vào form bên dưới và vào email để xác nhận tài khoản của bạn!

Chúc các bạn là nhà đầu tư thành công !

Related posts:

Chỉ báo RSI là gì ? 6 cách sử dụng RSI để tăng tỷ lệ lợi nhuận lớn nhất trong IQ Option (P2)
Quy Định Tạo Tài Khoản Tại IQ Option
IQ Option (Lesson 1)
IQ Option (Lesson 9)
IQ Option (Lesson 14)
Cách Sử Dụng Chỉ Báo Trung Bình Định Hướng ADX trong IQ Option
IQ Option Phương Pháp Áp Dụng Chỉ Báo SO (Stochastic Oscillator)
Cách Xác Minh Tài Khoản IQ Option Để Thay Đổi Phương Thức Thanh Toán Một Cách An Toàn Bảo Mật
IQ Option 10 Mẹo Quản Lý Vốn
IQ Option Nhà Đầu Tư Có Cần Kiểm Soát Tâm Lý Giao Dịch ?
IQ Option Ra Mắt Công Cụ Giao Dịch Forex - NEW
IQ Option Hướng Dẫn Cách Quản Lý Giao Dịch IQ Option Tốt Nhất
IQ Option Hướng Dẫn Cách Rút Mã Token OTN Tại IQ Option Về Ví Của Bạn
IQ Option Bạn Phân Vân Trước Các Quyết Định Giao Dịch? Bạn nên làm gì ?
IQ Option Hướng Dẫn Cách Nạp Thêm Tiền Vào Vị Trí Giao Dịch Đang Mở Trên Sàn Giao Dịch IQ Option
IQ Option Công Cụ Ichimoku Cloud Cực Hữu Ích Của Nhật

Leave A Reply

Your email address will not be published.