Nơi Hội Tụ Sắc Đẹp Việt

Hồ Thu Anh “Mỹ nhân cổ trang” – người tình trong mộng của Sơn Tùng M-TP trong MV Lạc Trôi

0 362

Thu Anh từng sắm vai người yêu của các ca sĩ nổi tiếng như Erik, Ngô Kiến Huy, Quang Vinh… Các MV có sự góp mặt của 9X đều được khán giả đánh giá cao.

1

Ra mắt chưa đầy 24 giờ, MV “Lạc trôi” của Sơn Tùng M-TP đã nhận được hiệu ứng mạnh mẽ từ người xem nhờ sự đầu tư công phu trong từng cảnh quay và những thay đổi đáng kể trong phong cách âm nhạc của chàng ca sĩ gốc Thái Bình.

“Lạc Trôi” đưa người xem xuyên không về thời quá khứ. Trong thế giới ấy, Sơn Tùng là một vị vua mang trái tim kiêu hãnh nhưng cô đơn. Cũng giống như trong các sản phẩm âm nhạc khác, Sơn Tùng rất biết cách hướng sự chú ý cả khán giả về phía nữ chính đóng cặp với mình. Cô gái tuy chỉ xuất hiện thoáng qua ở đoạn gần cuối MV nhưng đủ sức hớp hồn người xem bởi nét đẹp ma mị đầy cuốn hút.

2

Vẻ đẹp đầy ma mị của Thu Anh trong MV “Lạc Trôi” 3

Nét u buồn, mong manh khiến vị “vua” trẻ Sơn Tùng M-TP quằn quại

Hồ Thu Anh chính là cô gái đã vào vai người tình trong mộng của “vua” Sơn Tùng trong MV “Lạc Trôi”.

Thu Anh sinh năm 1994, đang làm lễ tân ở một nhà hàng đặt tại khách JW Marriott Hà Nội. Ngoài thời gian đi làm, 9X còn là một mẫu ảnh, diễn viên đóng quảng cáo và MV cho nhiều ca sĩ nổi tiếng như Erik, Ngô Kiến Huy, Quang Vinh… Các MV có sự góp mặt của Thu Anh đều nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả.

Cô gái Hà Nội sở hữu nét đẹp đậm chất phụ nữ Á Đông. 9X thu hút người đối diện nhờ đôi mắt có đuôi kéo dài và sắc sảo, sóng mũi cao, gương mặt thanh thoát và xương gò má gợi cảm.

Thu Anh cao 1m67. Cô tốt nghiệp trường Đại học Hà Nội, khoa Quản trị du lịch và Lữ hành. 9X từng có 1 năm du học ở Ý.

Cùng ngắm một số hình ảnh nữ tính, gợi cảm của Thu Anh trên Instagram cá nhân của cô:

4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Related posts:

Leave A Reply

Your email address will not be published.