Nơi Hội Tụ Sắc Đẹp Việt

Clip Hoàng Thuỳ Linh – Gil Lê chụp hình tình cảm bên gia đình

0 5


Vướng tin hẹn hò đã lâu nhưng chưa một lần Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh lên tiếng xác nhận. Thế nhưng cứ mỗi lần lộ “hint” là netizen lại có thêm cơ sở cho rằng chuyện yêu đương giữa Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh là có thật.

Điển hình như mới đây, 1 đoạn clip có sự xuất hiện của Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh bất ngờ được khui lại và gây xôn xao trên MXH. Theo đó, khoảnh khắc Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh đứng gần nhau, cùng chụp ảnh bên gia đình đã khiến netizen rần rần thích thú.

Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh hạnh phúc đứng gần nhau chụp hình kỷ niệm bên gia đình

Dễ dàng nhận thấy, Hoàng Thuỳ Linh rất hoà nhập và gần gũi với gia đình người yêu tin đồn. Gil Lê cũng lộ rõ vẻ ngoài hạnh phúc, đứng gần Hoàng Thuỳ Linh trong khung hình kỷ niệm. Được biết, clip trên được quay lại trong dịp đại gia đình Gil Lê đến dự tất niên và chúc mừng Hoàng Thuỳ Linh ra mắt sản phẩm mới.

Hoàng Thuỳ Linh thể hiện mối quan hệ tốt đẹp với gia đình Gil Lê

Lộ clip Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê đứng chụp hình tình cảm, Khả Ngân và quản lý cũng xuất hiện trước khi đường ai nấy đi? - Ảnh 3.

Hình ảnh Gil Lê ôm chặt Hoàng Thuỳ Linh trong buổi tiệc từng gây xôn xao trước đó

Đáng chú ý, khung hình còn có sự xuất hiện của Khả Ngân và quản lý cũ trước khi chính thức “đường ai nấy đi”. Nếu Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh đang tích cực được fan “đẩy thuyền” thì chuyện rạn nứt giữa Khả Ngân và quản lý cũ cũng khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Lộ clip Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê đứng chụp hình tình cảm, Khả Ngân và quản lý cũng xuất hiện trước khi đường ai nấy đi? - Ảnh 4.

“Đẩy thuyền” cho Gil – Linh nhưng netizen lại tiếc nuối khi Khả Ngân và quản lý khi “toang” sau 6 năm gắn bó

Lộ clip Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê đứng chụp hình tình cảm, Khả Ngân và quản lý cũng xuất hiện trước khi đường ai nấy đi? - Ảnh 5.

Khả Ngân và quản lý từng có quan hệ thân thiết không kém Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh

Lộ clip Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê đứng chụp hình tình cảm, Khả Ngân và quản lý cũng xuất hiện trước khi đường ai nấy đi? - Ảnh 6.

Giờ netizen chỉ còn mong ngóng ngày Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh xác nhận chuyện hẹn hò nữa thôi!

Nguồn: TH

Nguồn tin lấy từ kenh14.vn

Leave A Reply

Your email address will not be published.