Nơi Hội Tụ Sắc Đẹp Việt
http://fappornvideos.com desi sex college girl tastes sleeping girls cunt.https://www.yourpornsite.me/

Chưa ra mắt, nữ thực tập sinh nhà JYP đã được gọi là nữ thần Kpop thế hệ Gen Z, nhìn nhan sắc trong 3 ảnh hiếm hoi là đủ hiểu

0 11


Thời gian gần đây, “ông lớn” JYP Entertainment khiến các fan Kpop đứng ngồi không yên với loạt thông tin về nhóm nữ mới sắp ra mắt. Lần lượt những thành viên được hé lộ đã khiến netizen phát sốt vì đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp và kỹ năng trình diễn xuất sắc. Trong số đó, thành viên Kyujin nhận được sự chú ý đặc biệt hơn cả và thậm chí gây bão nhờ visual bắt mắt, vẻ đẹp tươi sáng đúng chuẩn gu Hàn.

Dù chưa chính thức ra mắt nhưng chỉ qua 3 bức ảnh hậu trường hiếm hoi đã được tung ra, Kyujin đã được netizen khen ngợi hết lời nhờ gương mặt xinh xắn, đáng yêu, làn da trắng sứ và đôi mắt to tròn long lanh như búp bê sống. Góc nghiêng của thực tập sinh sinh năm 2006 này cũng đẹp cực phẩm với sống mũi cao vút. Nhiều netizen nhận xét rằng gương mặt của nữ idol tân binh mang nhiều nét hao hao các đàn chị nổi tiếng như Hyojung (Oh My Girl) và Sana – Momo (TWICE). Có thể nói, với visual đầy thu hút, Kyujin chưa chi đã được nhiều người phong làm nữ thần Kpop thế hệ Gen Z.

Chưa ra mắt, 1 nữ thực tập sinh đã được Knet khó tính gọi là nữ thần Kpop thế hệ Gen Z, nhìn 3 bức ảnh hiếm hoi là đủ hiểu - Ảnh 2.

Thực tập sinh nhà JYP – Kyujin được nhiều netizen khen ngợi khi sở hữu visual xuất chúng, mang lại cảm giác trong trẻo, tươi sáng, ngọt ngào tựa tình đầu

Chưa ra mắt, 1 nữ thực tập sinh đã được Knet khó tính gọi là nữ thần Kpop thế hệ Gen Z, nhìn 3 bức ảnh hiếm hoi là đủ hiểu - Ảnh 3.

Nữ idol tương lai cũng sở hữu góc nghiêng cực phẩm với sống mũi cao vút và đường nét gương mặt hài hòa, nhỏ nhắn như búp bê

Chưa ra mắt, 1 nữ thực tập sinh đã được Knet khó tính gọi là nữ thần Kpop thế hệ Gen Z, nhìn 3 bức ảnh hiếm hoi là đủ hiểu - Ảnh 4.

Dù chưa chính thức ra mắt nhưng Kyujin đã được nhiều người dự đoán sẽ sớm lọt top nữ thần nhan sắc hàng đầu Kpop trong tương lai

Khả năng trình diễn của thực tập sinh nhà JYP cũng vô cùng xuất sắc

Chưa ra mắt, 1 nữ thực tập sinh đã được Knet khó tính gọi là nữ thần Kpop thế hệ Gen Z, nhìn 3 bức ảnh hiếm hoi là đủ hiểu - Ảnh 7.

Nhan sắc của thực tập sinh Gen Z nhà JYP còn được so sánh với Hyojung (Oh My Girl)…

Chưa ra mắt, 1 nữ thực tập sinh đã được Knet khó tính gọi là nữ thần Kpop thế hệ Gen Z, nhìn 3 bức ảnh hiếm hoi là đủ hiểu - Ảnh 8.

… hay các đàn chị cùng nhà là Sana…

Chưa ra mắt, 1 nữ thực tập sinh đã được Knet khó tính gọi là nữ thần Kpop thế hệ Gen Z, nhìn 3 bức ảnh hiếm hoi là đủ hiểu - Ảnh 9.

Nguồn: Twitter

Nguồn tin lấy từ kenh14.vn

Leave A Reply

Your email address will not be published.