Nơi Hội Tụ Sắc Đẹp Việt
http://fappornvideos.com desi sex college girl tastes sleeping girls cunt.https://www.yourpornsite.me/

Cách để chiến thắng khi giao dịch tuỳ chọn nhị phân iq options

0 52,225,555,888,886,896

IQ Option là gì , hướng dẫn cách đăng ký và mở tài khoản IQ Option

Cách chơi IQ Option để đạt được tỉ lệ lợi nhuận lớn nhất

Thuật toán 3 đường EMA cơ bản trong IQ Option

Chỉ báo RSI là gì ? Dùng RSI để tăng tỷ lệ lợi nhuận lớn nhất (P1)

Chỉ báo RSI là gì ? 6 cách sử dụng RSI để tăng tỷ lệ lợi nhuận lớn nhất trong IQ Option (P2)

Kỹ Thuật Chỉ Số Bollinger Bands Trong IQ Option

Các yếu tố cần thiết để trở thành nhà đầu tư thành công!

Tư tưởng đầu tư lợi nhuận

Xây dựng kế hoạch lợi nhuận

Chiến lược tối đa hóa lợi nhuận

Kiến thức cơ bản về kiếm tiền online với Binary Option ( IQ Option )

Các thao tác cơ bản với giao diện của sàn giao dịch IQ Option

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản IQ Option– Hướng Dẫn cách Nạp Tiền Thật Và Xác Minh Tài Khoản IQ Option Thông Qua Thẻ Visa

Đăng ký mở tài khoản IQ Option

“Risk Warning: Binary options trading may not be suitable for everyone, so please ensure that you fully understand the risks involved”

Về cơ bản, kinh doanh tuỳ chọn nhị phân bao gồm việc đưa ra các dự đoán xem liệu rằng giá của tài sản cơ bản sẽ tăng lên hay giảm xuống. Khi giao dịch như vậy, chỉ có hai kết quả mà thôi: bạn hoặc là thắng hoặc là thua.

Là một trader, trước khi bắt đầu giao dịch, bạn cần hiểu được kinh doanh tuỳ chọn nhị phân là gì. Kinh doanh nhị phân không giống với các tuỳ chọn thông thường. Chúng khác nhau ở khía cạnh chi phí, rủi ro, và mức chi trả.

Nếu bạn đang tìm cách đầu tư giới hạn rủi ro hay đầu cơ, tuỳ chọn nhị phân sẽ là một lựa chọn tuyệt vời với việc đưa ra các dự đoán về tài sản. Trong bài này, chúng tôi sẽ giải thích kỹ về kinh doanh tuỳ chọn nhị phân để giúp các bạn có thể giao dịch tốt hơn.

Hãy đi thẳng vào vấn đề chính nào.

Các Đặc Tính Chính của Giao Dịch Tuỳ Chọn Nhị Phân

Trong tất cả các hợp đồng khác nhau, có ba đặc tính chính trader cần biết và hiểu.

  • Expiry time (Thời gian hết hạn): Đây là khoảng thời gian từ lúc bắt đầu mua hợp đồng tuỳ chọn cho đến khi hợp đồng kết thúc. Khoảng thời gian này có thể kéo dài từ một phút cho đến một tháng. Hầu hết các trader thường lựa chọn các tuỳ chọn ngắn hạn dài từ 60 giây cho tới 30 phút.
  • Strike price (Mức giá hành động): Hiểu theo nghĩa đơn giản, đây là giá để thực hiện lệnh mua hoặc lệnh bán. Lấy ví dụ, giá hiện tại của vàng là 1.500$ và giao dịch thành công sẽ thu được 80% lợi nhuận. Bạn cược 100$ rằng giá sẽ tăng lên. Khi hợp đồng kết thúc và giá vàng tăng lên thật, bạn sẽ lấy lại được 100$ và thu được thêm 80% của giá trị bạn cược ban đầu. Trong trường hợp này, cuối cùng bạn sẽ thu được 180$ tất cả. Trong trường hợp dự đoán của bạn không chính xác, bạn sẽ mất 100$ đã đặt cược ban đầu.

Payout offer (Đề xuất mức chi trả): Đề xuất mức chi trả là mức lợi nhuận, thường tính theo đơn vị phần trăm (%), mà broker (người môi giới) đề xuất với trader. Với trường hợp tài sản là vàng nói trên, mức đề xuất là 80% cho một giao dịch thành công. Lỗ tiềm năng tối đa sẽ được giới hạn trong khoảng bạn đầu tư (đặt cọc) ban đầu. Tuy nhiên, một số trader có thể đề xuất mức 10% cho các giao dịch lỗ. Là một trader, bạn sẽ biết những tỉ lệ phần trăm này trước khi đặt cược.

 

 

 

Các loại Kinh Doanh Tuỳ Chọn nhị phân

Trước kia, chỉ có một lựa chọn kinh doanh cho các trader của tuỳ chọn nhị phân mà thôi. Đó là tuỳ chọn high/low (cao/thấp), hay còn gọi là up/down (lên/xuống) hoặc call/put (mua/bán). Do công chúng ngày càng quan tâm tới hình thức kinh doanh nhị phân này, nhiều lựa chọn mới đã xuất hiện.

  • High/low: Đây là tuỳ chọn cơ bản và phổ biến nhất. Bạn sẽ lựa chọn xem giá của tài sản sẽ tăng lên hay giảm xuống trước thời gian hết hạn.
  • Turbo:  Cũng giống như high/low, nhưng thời gian hết hạn bắt đầu từ 30 giây trở lên. Thời gian hết hạn tối đa của tuỳ chọn turbolà 5 phút. Loại hình kinh doanh này không hợp pháp ở các nước Châu Âu và Mỹ, bởi mức độ rủi ro có vẻ khá cao, trong khi trader lại rất thích kiểu chơi này vì nó cho phép thu được lợi nhuận cao trong khoảng thời gian ngắn.

Các Chiến Lược Giao Dịch

Với các tuỳ chọn nhị phân, rủi ro của bạn giới hạn trong giá trị mà bạn giao dịch, có thể bắt đầu từ con số rất nhỏ như 1$. Khi bạn thua, bạn sẽ bị lỗ giá trị của giao dịch, hoặc một tỷ lệ phần trăm nào đó của giá trị của giao dịch, tuỳ theo đề xuất của broker.

Thế nên, trước khi giao dịch, bạn cần đầu tư thời gian để tìm hiểu rủi ro tiềm ẩn và luôn luôn sử dụng hành động giá để đưa ra các quyết định sáng suốt. Các chỉ số phân tích kỹ thuật cũng khá phổ biến với các trader.

Có nhiều chiến lược khác nhau mà bạn có thể áp dụng. Việc áp dụng chiến lược nào phụ thuộc vào tình hình của bạn lúc đó. Chiến lược kinh doanh straddle (straddle: “dạng chân”) là một phương thức quản lý rủi ro phù hợp nhất với những trader dày dặn kinh nghiệm trong việc xác định các xu hướng thị trường ngắn hạn.

Đồng thời bạn cũng cần tìm hiểu về mô hình biểu đồ hình nến, để có thể đánh giá được tình trạng của giá cả thị trường và xu hướng dịch chuyển tiềm năng của chúng.

Giải Thích Kinh Doanh Tuỳ Chọn Nhị Phân – Lời Cuối Cùng

Giống như bất kỳ hình thức đầu tư nào, tuỳ chọn nhị phân cũng sẽ có các rủi ro và phần thưởng của nó, vì vậy bạn cần nắm rõ cách nền tảng này hoạt động để đưa ra được những quyết định đúng đắn.

Với bài viết này, chúng tôi hy vọng rằng sẽ giúp bạn hiểu được phần nào về cách thức hoạt động của hình thức kinh doanh tuỳ chọn nhị phân. Khi bạn mới bắt đầu, hãy sử dụng tài khoản demo để thực hành. Nó sẽ giúp bạn hiểu được thị trường giao dịch của mình, biết cách sử dụng các công cụ phân tích để đưa ra quyết định và theo dõi các giao dịch của bản thân.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì, đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Đọc xong bài này mà bạn chưa có cho mình 1 tài khoản IQ Option  thì hãy nhấp vào nút đăng ký bên dưới để tạo cho mình 1 tài khoản ngay lúc này.

“Risk Warning: Binary options trading may not be suitable for everyone, so please ensure that you fully understand the risks involved”

 

52

Hoặc bạn có thể đăng ký đơn giản hơn bằng cách điền thông tin của bạn vào form bên dưới và vào email để xác nhận tài khoản của bạn!

 

 

Chúc các bạn vui vẻ và giao dịch thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.