Nơi Hội Tụ Sắc Đẹp Việt

Xuất hiện thí sinh Hoa hậu Việt Nam có đôi chân báu vật, chỉ xếp sau Lương Thùy Linh

0 4

Với chiều dài 1m21, cô nàng Trần Thị Yến là gương mặt đang làm dậy sóng người hâm mộ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Đường đua nhan sắc Hoa hậu Việt Nam 2020 đang “hot” hơn bao giờ hết vì sự xuất hiện của một mỹ nhân sở hữu đôi chân được xem như báu vật dài đến 1m21. Thông số này chỉ xếp sau Hoa hậu Lương Thuỳ Linh với đôi chân 1m22. Người đẹp này tên là Trần Thị Yến, sinh năm 1997 đến từ Thanh Hóa.

Ngoài đôi chân dài chuẩn siêu mẫu, Yến còn làm dân tình mê sắc đẹp điên đảo vì gương mặt long lanh, trong trẻo và cuốn hút như cô búp bê barbie.

Nhan sắc mỹ miều, sắc sảo, nét nào ra nét nấy của thí sinh Trần Thị Yến tạo nên cơn sốt trong cộng đồng mạng.

Hình ảnh của Trần Thị Yến trong tà áo dài trắng thu hút rất nhiều bình luận khen ngợi từ cộng đồng mạng, kể cả về vóc dáng, chiều cao hay gương mặt, người đẹp 9x đều xứng đáng nhận được điểm tuyệt đối.

Nhiều người nhận xét trên fanpage của Hoa hậu Việt Nam 2020 là nhan sắc của Yến có nhiều nét tương đồng với Á hậu – MC VTV Thụy Vân.

Xuất hiện thí sinh Hoa hậu Việt Nam có đôi chân báu vật, chỉ xếp sau Lương Thùy Linh - 1

Cộng đồng mạng thi nhau khen ngợi nhan sắc của Trần Thị Yến, một số bình luận cô nàng nhìn “hao hao” Thụy Vân.

Xuất hiện thí sinh Hoa hậu Việt Nam có đôi chân báu vật, chỉ xếp sau Lương Thùy Linh - 3

Chiều cao 1m74 nhưng đôi chân đã dài đến 1m21, tỉ lệ cơ thể của Trần Thị Yến làm biết bao nhiêu người kinh ngạc và ao ước. Đôi chân của người đẹp sinh năm 1997 này chỉ xếp sau Hoa hậu Lương Thùy Linh 1cm.

Ngay sau khi xuất hiện trên fanpage chính thức của Hoa hậu Việt Nam 2020, Trần Thị Yến liền trở thành một trong những cái tên vô cùng hot và nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến từ những người hâm mộ nhan sắc. Người đẹp gây ấn tượng với số đo ba vòng hoàn hảo lần lượt là 84-61-93, cùng chiều cao 1m74 và đôi chân 1m21 lý tưởng.

Hiện tại, người đẹp sinh năm 1997 đến từ Thanh Hóa này đang thỏa niềm đam mê với nghề người mẫu tự do. Trần Thị Yến là thí sinh đầy hứa hẹn của đường đua Hoa hậu Việt Nam 2020.

Xuất hiện thí sinh Hoa hậu Việt Nam có đôi chân báu vật, chỉ xếp sau Lương Thùy Linh - 4

Nhan sắc và vóc dáng chuẩn Hoa hậu của Yến nhận được vô vàn lời động viên, khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Xuất hiện thí sinh Hoa hậu Việt Nam có đôi chân báu vật, chỉ xếp sau Lương Thùy Linh - 5

Đường cong cơ thể hoàn hảo như tạc tượng với số đo chuẩn chỉnh là 84-61-93 của người đẹp 9x làm dân tình “ngừng tim” khi ngắm nhìn.

Xuất hiện thí sinh Hoa hậu Việt Nam có đôi chân báu vật, chỉ xếp sau Lương Thùy Linh - 6

Thậm chí, nhiều lần Yến còn bị cộng đồng mạng nhận xét là dùng app kéo chân quá đà khi đăng tải ảnh lên trang Facebook cá nhân.

Xuất hiện thí sinh Hoa hậu Việt Nam có đôi chân báu vật, chỉ xếp sau Lương Thùy Linh - 7

Nhan sắc xinh đẹp, tỏa sáng thế này, nhất định Yến sẽ tiến xa trên đường đua nhan sắc của Hoa hậu Việt Nam 2020.

Theo Jay (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Leave A Reply

Your email address will not be published.