Nơi Hội Tụ Sắc Đẹp Việt

Sàn giao dịch Binomo Làm thế nào đối phó với nỗi sợ?

0 44

Làm thế nào đối phó với nỗi sợ?

Tất cả các nhà giao dịch trên Binomo đều từng trải qua nỗi sợ hãi. Tin tốt là theo thời gian, nỗi sợ hãi dần mất đi, bởi vì bạn sẽ có:

Kiến thức

Nếu bạn hiểu rằng chuyển động giá phụ thuộc vào điều gì, bạn sẽ không cần phải sợ khi biểu đồ dịch chuyển theo hướng khác. Chúng tôi đã đưa những chiến lược tốt nhất lên trang web. Hãy nghiên cứu chúng: đây là cách tốt nhất để học cách phân tích. Và đừng quá lười nhác khi học điều gì đó mới mẻ về việc giao dịch mỗi ngày!”

Kinh nghiệm

Hãy nhớ ngày đầu tiên trong công việc đầu tiên của bạn. Mọi việc đều mơ hồ và không quen thuộc. Ngay cả khi bạn được đào tạo bài bản, việc thực hành lúc đầu vẫn khá kinh hoàng. Giao dịch chính là công việc đó. Bằng cách thường xuyên áp dụng kiến thực vào thực tiễn và phân tích kết quả, bạn sẽ dần dần có được sự tự tin.

Còn gì nữa?

  • Sẽ có những thua lỗ, đó là điều không thể tránh được Hãy chấp nhận rằng sẽ có thua lỗ. Nếu bạn không sẵn sàng chấp nhận thua lỗ, sẽ có nhiều nỗi sợ hãi hơn nữa. Và nếu bạn chấp nhận đó là một phần không thể thiếu của giao dịch, bạn có thể biến thua lỗ thành kinh nghiệm và gia tăng lợi nhuận của mình.
  • Đừng đầu tư toàn bộ tiền lương của bạn, khoản tiết kiệm là dành cho ngày mưa, hay số tiền ngoài việc mua sắm thứ gì đó. Hãy xác định bạn sẵn sàng đầu tư bao nhiêu vào giao dịch (chẳng hạn, 5% thu nhập của bạn) mà không xâm phạm vào khoản nào khác.
  • Hãy bám chặt vào kế hoạch của bạn Đừng vượt quá giới hạn của mình. Nếu bạn tự nhủ rằng mình sẽ không thua lỗ hơn $150 một ngày, thì bạn sẽ chẳng mất hơn $150. Theo đó, không có gì phải sợ khoản nào vượt quá số tiền đó.

TÓM LẠI. Không ngừng thu lượm kiến thức và kinh nghiệm — điều này sẽ thay thế nỗi sợ hãi và mang đến cho bạn sự tự tin. Theo dõi nguy cơ và phân tích sai lầm. Chấp nhận thực tế rằng không ai tạo được 100 giao dịch sinh lời trên 100 cả.

Đọc xong bài này mà bạn chưa có cho mình 1 tài khoản BINOMO thì hãy nhấp vào nút đăng ký bên dưới để tạo cho mình 1 tài khoản ngay lúc này

Tham Gia Binomo

 

Chúc các bạn là nhà đầu tư thành công !

Related posts:

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp trên sàn giao dịch Binomo
Các giải đấu trên sàn giao dịch Binomo sẽ không bao giờ giống nhau
Sàn giao dịch Binomo cuộc thi Marathon trên tài khoản demo!
Hướng dẫn nạp tiền trên sàn giao dịch Binomo bằng thẻ điện thoại
Vấn đề nạp rút tiền và phương pháp trade trên sàn giao dịch Binomo
Lập kế hoạch khi giao dịch trên sàn Binomo
Cách chơi Binomo 4 cần biết khi tham gia quyền chọn nhị phân
Chiến lược nào tốt nhất trong quyền chọn nhị phân?
3 quan niệm sai lầm về Binary Option
Một số kiến thức bạn cần trang bị khi tham gia sàn giao dịch Binomo
Mã giảm giá trên sàn giao dịch Binomo, Coupon Binomo mới nhất 2017
3 nguyên tắc VÀNG khi bạn giao dịch trên sàn Binomo
Bạn cần biết Các loại tài khoản trên sàn giao dịch Binomo
Cách chơi Binomo đường trung bình động MA là gì?
Cách chơi Binomo Cách để có tâm lý giao dịch tốt
Cách chơi Binomo Hỗ trợ và Kháng cự

Leave A Reply

Your email address will not be published.