Sao VN - Kênh giải trí thông tin số 1 về các ngôi sao

Sàn Giao Dịch Binimo Ví Sao Con Cháy – Tác giả: Ông Bụt Đắng

0 48

Hi 500 anh em !
Bài Viết Chống Cháy . Ai hay cháy vào đọc hết bài nhé .  . Nội dung : Ví Sao Con Cháy – tác giả : ông bụt Đắng .
Lâu quá mới có time ngóc đầu dậy hầu anh em . Thấy tiếng kêu gào chết cháy như ở địa ngục của anh em trong room, . . . Tiếng râm ran xin phương pháp của anh em như tiếng kinh cầu siêu . Lòng cảm thấy đau xót vô cùng . Cũng đã , đang và sẽ bị cháy như anh em . mình xin chia sẽ & phân tích vế khía cạnh này.

A) Binarry, ta lợi thế gì? sàn lợi thế gì?

Phần Ta: các trade được trao cho các quyền gần như cao nhất để kiếm tiền .a) thời gian vào lệnh b) số tiền vào lệnh c) phương pháp để vào lệnh d) lựa chọn lệnh call hoạc put
Phần sàn: a) Tỷ lệ thắng thua mỗi lệnh b) cung cấp indicarter & phần mềm hiển thị lệnh ( phần mềm hiển thị lệnh này chạy theo lệnh quốc tế (CÓ VẺ NHƯ KHÔNG CÓ SỰ CAN THIỆP)

VẬY TẠI SAO CÁC BẠN CHÁY ?

Tổng quát , Binary chỉ có call hoạc put . Vì vậy , về bản chất thì nó cũng không thoát khỏi định luật xác suất thống kê . Nhưng nếu dùng PP mar đúp lệnh gì đó . có bạn vẫn sấp mặt tới 10 lần . Ngoài ra , một số bạn chơi Demo rất tốt , chơi thật lại Sấp mặt , do tâm lý chăng ? kết hợp với 1 số pp thần , pp thánh gì đó , kinh nghiệm gì đó . vẫn sấp mặt . Vậy , ĐIỂM CHUNG GIỮA CÁC BẠN HAY CHÁY LÀ GÌ? ( thành công thì dell có điểm chung nhé ? ) đó là 2 điểm
1) Máu mê ăn thua , cờ bạc .và điều thứ 2 CỰC KÌ QUAN TRỌNG
2) CÁC BẠN ĐỀU CHƠI Ở KHUNG THỜI GIAN NGẮN VÀ CỰC NGẮN ( KHUNG 1 PHÚT ĐẾN 5 PHÚT ).Tôi sẽ đi sâu vào điều này và đưa ra phương pháp cho các bạn.

B) Phân tích

Nếu các bạn để ý , cùng 1 cặp tiền tệ nhưng các bạn chơi ở khung 1-5 phút thì tỷ lệ % cho nó cáo hơn rất nhiều so với khung 15p trở lên ( vd EUR/USD là 85% và 67% ) . Vì sao lại như thế ? có 3 giả thiết đưa ra :
1 ) các pp và các indicarter gần như bị vô hiệu với các khung thời gian ngắn . Vì vậy , không có pp nào là đúng ở khung thời gian này , sự tương đối mỏng manh hơn bao giờ hết .
2 ) vì tín hiệu quốc tế , nên sự can thiệp thắng thua của nhà sàn vô lệnh của bạn phải thật tinh tế , tránh nhận biết . vì vậy , khung thời gian càng ngắn tầm thì can thiệp vô tầm khoảng 0,3 đén 0.5 Pip ( pip là gì thì google nhé – nên hiểu rõ về pip ) gần như không thay đổi hình của tín hiệu tổng thể . Nhưng đối với bạn lại là 1 liều thuốc độc ngấm dần ( đay là dấu hiệu vì sao các bạn hay cảm thấy chết ở dây cuối cùng ) . tài khoảng demo chỉnh thep hướng dễ ăn – tài khoảng thật chỉnh theo hướng dễ thua .
3) Vì không can thiệp được sâu , nên CÁC KHUNG 15 P TRỜ LÊN KHÔNG THỂ CHẠY THOÁT QUY LUẬT XÁC SUẤT THỐNG KÊ . ( NẾU BẠN CHƠI Ở KHUNG 15P , MỖI LẦN CHƠI 1 LỆNH – KHÔNG THỂ NÀO SẤP MẶT 10 LỆNH – ĐÓ LÀ ĐIỀU CHẮC CHẮN ) . Nhưng % bèo quá anh em lại không thích

C ) Đề xuất cho anh em >

1) sử dụng khung thời gian 5p ( lớn nhất trong khung nhỏ ) để tăng sức mạnh của xác xuất , tăng độ rõ ràng của lệnh
2) sử dụng pp mar đúp lệnh ( vốn đầu tư 105 , chơi theo 5 , 10 , 20 3 vòng )
3 ) mỗi lần chỉ 1 lệnh , kết thúc lệnh mới chơi lệnh khác – đùng húng cẩu
4 ) Sử dụng 1 pp tâm đắc nhất để nhận biết cách vô lệnh . Cái này tùy anh em thôi . Mình thì hay choi Bollinger kết hợp đanh theo trend nến 2 p ) .
Kết thúc bài viết , hy vọng anh em rút ra được điều gì . Còn những điều hay ho về thị trường này . anh em nào ở gần ku vực khánh hòa , ninh thuận , phú yên , lâm đồng có thể gặp gỡ chia sẽ nếu mình có time . Chào thân ái và quyết thắng.

Đọc xong bài này mà bạn chưa có cho mình 1 tài khoản BINOMO thì hãy nhấp vào nút đăng ký bên dưới để tạo cho mình 1 tài khoản ngay lúc này

Tham Gia Binomo

 

Chúc các bạn là nhà đầu tư thành công !

Related posts:

Nên giao dịch bao nhiêu là phù hợp trên sàn Binomo?
Hướng dẫn Tải Binomo, ứng dụng Binomo cho điện thoại Android & IOS
Sàn giao dịch Binomo 99% các Trader từng quên kỹ năng quản lý tiền bạc ít nhất một lần
Nhưng điểm cần lưu ý khi nạp, rút tiền qua Bảo Kim trên sàn giao dịch Binomo
Binary Option là con dao 2 lưỡi Hãy cẩn thận khi giao dịch
Sàn Giao Dịch Binomo Phương pháp giao dịch nào hiệu quả nhất???
Tâm sự của một Trader khi giao dịch trên sàn Binomo
Binary Option là gì? Quyền Chọn Nhị Phân là gì?
Chia sẻ kinh nghiệm về đầu tư quyền chọn nhị phân Binary Option
Sàn giao dịch Binomo là gì? Tìm hiểu về sàn giao dịch Binomo
Bạn cần biết Các loại tài khoản trên sàn giao dịch Binomo
Cách chơi Binomo chiến thuật 3 chàng lính
Cách chơi Binomo Cách để có tâm lý giao dịch tốt
Hướng dẫn rút tiền trên sàn giao dịch Binomo khi nạp bằng thẻ điện thoại
Cách chơi Binomo Chia sẻ cách chơi Binomo với tỉ lệ lợi nhuận cao nhất
Cách chơi Binomo Chiến thuật củ khoai tây sử dụng dải Bollinger và RSI

Leave A Reply

Your email address will not be published.