Nơi Hội Tụ Sắc Đẹp Việt

Quế Vân diện bikini cực kỳ sexy gợi cảm khoe da trắng như trứng gà bóc

0 386

Hiện giờ Quế Vân đang có chuyến đi nghỉ tại Đà Nẵng. Cô tranh thủ nghỉ ngơi để nạp năng lượng cho những dự định quan trọng trong thời gian tới và không quên chia sẻ vơí người hâm mộ hình ảnh mới nhất của mình qua Facebook.

Mặc dù thời gian gần đây Quế Vân khá im ắng trên báo đài và cô xin phép không nhắc tới chuyện tình cảm đã qua với Cao Thái Sơn cũng như không bình luận gì về mối quan hệ giữa Cao Thái Sơn và Hồng Quế.

Mới đây Quế Vân vừa có chuyến đi Thái Lan cùng với Trà Ngọc Hằng và hiện giờ cô đang đi nghỉ tại Đà Nẵng. Trong loạt hình mới được đăng tải lên Facebook, Quế Vân tự tin khoe ảnh cô diện bikini đi tắm biển. Sau khi đăng tải, loạt hình gợi cảm này của Quế Vân nhận được rất nhiều lượt yêu thích và bình luận từ người hâm mộ. Dù đã khá nhiều tuổi và có con nhưng Quế Vân vẫn còn giữ được nét căng tràn đầy sức sống của thiếu nữ. Bên cạnh đó, làn da trắng mịn của cô cũng khiến cho cánh mày râu chú ý. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng loạt hình này của Quế Vân đã có một chút chỉnh sửa bằng phần mềm trên điện thoại mới khiến cho làn da của cô trở nên trắng sáng như thế.

Cùng ngắm thân hình gợi cảm của Quế Vân diện bikini:

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 que-van-phunutoday_vn-1 que-van-phunutoday_vn-2 que-van-phunutoday_vn-3 que-van-phunutoday_vn-4 que-van-phunutoday_vn-5 que-van-phunutoday_vn-6 que-van-phunutoday_vn-7 que-van-phunutoday_vn-9 que-van-phunutoday_vn-10

Related posts:

Leave A Reply

Your email address will not be published.