Nơi Hội Tụ Sắc Đẹp Việt

IQ Option Tính Năng Giao Dịch Mới Hữu Ích Cho Bạn Trên Nền Tảng IQ Option

0 89

IQ Option là gì , hướng dẫn cách đăng ký và mở tài khoản IQ Option

Cách chơi IQ Option để đạt được tỉ lệ lợi nhuận lớn nhất

Thuật toán 3 đường EMA cơ bản trong IQ Option

Chỉ báo RSI là gì ? Dùng RSI để tăng tỷ lệ lợi nhuận lớn nhất (P1)

Chỉ báo RSI là gì ? 6 cách sử dụng RSI để tăng tỷ lệ lợi nhuận lớn nhất trong IQ Option (P2)

Kỹ Thuật Chỉ Số Bollinger Bands Trong IQ Option

Các yếu tố cần thiết để trở thành nhà đầu tư thành công!

Tư tưởng đầu tư lợi nhuận

Xây dựng kế hoạch lợi nhuận

Chiến lược tối đa hóa lợi nhuận

Kiến thức cơ bản về kiếm tiền online với Binary Option ( IQ Option )

Các thao tác cơ bản với giao diện của sàn giao dịch IQ Option

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản IQ Option– Hướng Dẫn cách Nạp Tiền Thật Và Xác Minh Tài Khoản IQ Option Thông Qua Thẻ Visa

Đăng ký mở tài khoản IQ Option

“Risk Warning: Binary options trading may not be suitable for everyone, so please ensure that you fully understand the risks involved”

Trong thời gian gần đây, nền tảng IQ Option đã cập nhật thêm rất nhiều tính năng giao dịch mớivô cùng thú vị khiến việc kinh doanh của các nhà đầu tư trở nên dễ dàng hơn. Các tính năng này không chỉ mang lại sự thuận tiện mà còn giúp bạn có trải nghiệm dễ chịu hơn khi thực hiện các thao tác trên nền tảng. Cùng tìm hiểu những tính năng giao dịch mới thú vị này nhé!

Tính Năng Smart Newsfeed – Bảng tin thông minh

Nếu bạn chưa từng sử dụng tính năng này trước đây, tôi khuyên bạn đừng ngần ngại mà hãy thử sử dụng nó ngay hôm nay nhé. Lý do là bởi, các biến động giá tài sản hay các cặp tiền tệ phụ thuộc rất nhiều vào các tin tức được tung ra trong ngày. Việc liên tục cập nhật các tin tức mới sẽ giúp bạn nắm bắt đượ diễn biến chung của thị trường, và không bị động trong bất kỳ trường hợp nào kể cả khi thị trường xuất hiện những biến động mạnh.

Trước đây, việc nắm bắt tất cả các thông tin quan trọng trên thị trường khá bất tiện, bởi có quá nhiều nguồn thông tin và bạn không thể nào cập nhật ngay được. Hiện nay với tính năng giao dịch mới cực kỳ tiện lợi Smart Newsfeed – Bảng tin thông minh, các tin tức quan trọng sẽ được cập nhật trên nền tảng chỉ trên 1 bảng tin duy nhất, và việc nắm bắt tất cả các thông tin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bảng tin Smart Newsfeed có tất cả 4 phần thông tin về 4 phân khúc thị trường khác nhau diễn ra giao dịch các loại tài sản. Bạn có thể tìm thấy tất cả các tin tức về các biến động trên thị trường Forex, thị trường tiền điện tử crypto, thị trường chứng khoán hay các tin tức chung của các nền kinh tế trên thế giới. Để xem xét 1 cách kỹ lưỡng và hiểu kỹ hơn về các tin tức này, hãy nhấp vào nút “Market Analysis” ở góc trái màn hình để Phân tích thị trường với các biến động hiện tại.

Tính Năng Biểu Đồ Heikin – Ashi

Thẳng thắn mà nói, việc giao dịch của bạn có thành công hay không – phần lớn phụ thuộc vào loại công cụ mà bạn sử dụng trên nền tảng giao dịch. Và một loại biểu đồ phù hợp cũng là một yếu tố không ngoại lệ. Đó là lý do biểu đồ nến Heikin – Ashi ra đời, mang lại cho bạn một công cụ biểu đồ nến tốt hơn bất cứ biểu đồ nào mà trước đây bạn từng sử dụng. Heikin – Ashi còn có tên gọi khác là các biểu đồ thanh trung bình theo kiểu Nhật Bản.

Biểu đồ nến Heikin – Ashi rất trực quan và tập trung chỉ rõ xu hướng biến động giá trên thị trường

Tại sao biểu đồ nến Heikin – Ashi lại hữu ích và “tốt hơn” các loại biểu đồ khác. Đó là do các yếu tố hình thành Heikin – Ashi rất khác biệt.

Tính Năng Giao Dịch Mới Hữu Ích Cho Bạn Trên Nền Tảng IQ Option

Nếu như các biểu đồ nến thông thường cung cấp cho bạn thông tin thông qua 4 điểm quan trọng trên nến: điểm giá mở cửa, điểm giá đóng cửa, điểm giá cao nhất, điểm giá thấp nhất thì các điểm trên biểu đồ nến Heikin – Ashi lại được tính theo công thức:

  • Mức giá trung bình của nến hiện tại:

Mức giá trung bình = (Giá Mở + Giá Cao nhất + Giá Thấp nhất + Giá Đóng)/4

  • Mức giá trung vị (ở thời điểm chính giữa phiên giao dịch) của nến hiện tại:

Mức giá trung vị = (Giá mở liền trước + Giá đóng liền trước) / 2

  • Mức giá cao nhất có thể đạt được trong phiên hiện tại:

Mức giá cao nhất = Giá trị Max trong 3 giá trị (Giá Mở phiên liền trước, giá Đóng phiên liền trước, giá Cao nhất phiên liền trước)

  • Mức giá thấp nhất có thể đạt được trong phiên hiện tại:

Mức giá thấp nhất = Giá trị Min trong 3 giá trị (Giá Mở phiên liền trước, giá Đóng phiên liền trước, giá Thấp nhất phiên liền trước)

Mặc dù nghe có vẻ phức tạp, nhưng tin tôi đi – sử dụng tính năng biểu đồ nến Heikin Ashi sẽ giúp bạn nhận biết được xu hướng đang diễn ra 1 cách vô cùng trực quan thông qua biểu đồ. Nói cách khác, đây là công cụ giúp bạn phân tích cả biểu đồ giá và dự báo theo xu hướng. Để sử dụng công cụ này, bạn hãy tìm kiếm Heikin Ashi trong phần “Chart Type” (loại biểu đồ) và lựa chọn biểu đồ này trong nền tảng giao dịch.

 Đăng Ký IQ Option Và Giao Dịch Ngay Hôm NayĐăng ký IQ Option ngay hôm nay để được nhận miễn phí 10.000$ vào tài khoản Demo

Các Chỉ Báo Mới

Các chỉ báo không bao giờ là thừa thãi trong việc kinh doanh trên nền tảng IQ Option. Các chỉ báo là công cụ giúp bạn phân tích và tăng cơ hội dự đoán chính xác xu hướng giá biến động với % chiến thắng cao nhất, từ đó giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn.

Hiện tại, có rất nhiều chỉ báo thú vị như: Ichimoku Cloud, KDJ, DPO và Belkhayate Timing… đã được tích hợp vào nền tảng IQ Option để hỗ trợ quá trình phân tích trong việc kinh doanh của bạn. Hãy truy cập phần “Indicators” ở góc bên trái màn hình và tìm kiếm những chỉ số phù hợp nhất với mình.

Tính Năng Giao Dịch Mới Hữu Ích Cho Bạn Trên Nền Tảng IQ Option

Giả sử, KDJ là 1 chỉ báo xu hướng, cho phép bạn biết chính xác hướng dịch chuyển của giá trong thời gian tới. DPO là 1 chỉ báo bộ dao động theo xu hướng hiện tại, cho thấy khoảng biến động giá trong thời gian ngắn. Belkhayate Timing lại là 1 chỉ báo dự báo kiểu dao động, giúp bạn nhìn thấy “sóng giá” đặc trưng trong xu hướng hiện tại và tìm kiếm các điểm đỉnh – đáy để mở các điểm vào – ra.

Chắc chắn, với các tính năng mới trên sàn giao dịch IQ Option, các giao dịch của bạn sẽ trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn.

Đọc xong bài này mà bạn chưa có cho mình 1 tài khoản IQ Option để kiếm lợi nhuận thì hãy nhấp vào nút đăng ký bên dưới để tạo cho mình 1 tài khoản ngay lúc này.

“Risk Warning: Binary options trading may not be suitable for everyone, so please ensure that you fully understand the risks involved”

52

Hoặc bạn có thể đăng ký đơn giản hơn bằng cách điền thông tin của bạn vào form bên dưới và vào email để xác nhận tài khoản của bạn!

Chúc các bạn là nhà đầu tư thành công !

Related posts:

Cách Rút Tiền Thành Công Từ IQ Option Về Thẻ Tín Dụng Của Bạn
Cách chơi IQ Option để đạt được tỉ lệ lợi nhuận lớn nhất
Bằng Chứng Nhận Tiền Tại IQ Option
Quyền chọn nhị phân là gì?
Áp dụng chỉ báo MACD - cách chơi IQ option
Cách rút tiền từ IQ Option
IQ Option Một Số Điều Cần Chú Ý Khi Giao Dịch Tỷ Giá Bitcoin
IQ Option Cách Cài Đặt Lệnh Stop – Loss
IQ Option Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Mức Giá
IQ Option Tóm Gọn Về Giao Dịch Ngoại Hối
IQ Option Các Chiến Lược Giao Dịch Tốt Nhất Bạn Nên Tham Khảo
IQ Option Các Khu Vực Pivot Đảo Chiều Giá Thường Xuất Hiện Ở Đâu Trên Đồ Thị Giao Dịch?
IQ Option Làm Sao Để Kiểm Soát Lợi Nhuận Trong Giao Dịch IQ Option?
IQ Option Ví Điện Tử Hodly
IQ Option Heiken Ashi
IQ Option Giao Dịch Crypto CFD Với Hệ Số Nhân

Leave A Reply

Your email address will not be published.