Sao VN - Kênh giải trí thông tin số 1 về các ngôi sao

HH Đỗ Mỹ Linh tâm sự ngày Tết: “Ở tuổi như tôi, lấy chồng rất phí”

0 8

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ 2 năm Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh có dịp ngồi lại tâm sự về năm đã qua và kế hoạch cho năm mới.

XEM VIDEO: Đỗ Mỹ Linh gửi lời chúc Tết đến độc giả.

Đỗ Mỹ Linh đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Đến nay đã là 2 năm kể từ ngày cô mang trên mình sứ mệnh đại diện nhan sắc Việt Nam.

Cuộc sống của Đỗ Mỹ Linh từ khi giành vương miện cũng có nhiều thay đổi. Thay vì chỉ lo ăn học tốt để ra trường đi làm như nhiều bạn bè khác, Đỗ Mỹ Linh ý thức được hơn trách nhiệm của bản thân đối với cộng đồng.

– Xin chào Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh! Sau 2 năm đương nhiệm Hoa hậu Việt Nam, bạn cảm thấy mình đã làm được gì và còn điều gì tiếc nuối?

2 năm đương nhiệm là 2 năm khác biệt nhất trong cuộc đời tôi từ trước đến nay. Tôi học được nhiều điều, trưởng thành hơn, thay đổi nhiều trong suy nghĩ. Bây giờ tôi nói chuyện với những bạn cùng trang lứa sẽ có nhiều điều vượt hơn so với các bạn.

Tôi có cơ hội được đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người tài giỏi, cho tôi nhiều kiến thức quý báu mà người bình thường sẽ tốn nhiều thời gian học hỏi.

– Thu nhập hiện tại của Đỗ Mỹ Linh có cao hơn so với trước khi đạt ngôi vị Hoa hậu Việt Nam?

Chắc chắn là có. Trước khi trở thành Hoa hậu Việt Nam, tôi cũng giống như các bạn sinh viên khác, đều phải đi làm thêm, thu nhập hàng tháng chỉ khoảng 2, 3 triệu đồng. Khoản tiền đó chưa tiêu đã hết, chỉ đủ để ăn uống, đi chơi với bạn bè.

Từ khi trở thành Hoa hậu, nhận lời mời của nhiều thương hiệu, tham gia các event…, tôi có thêm thu nhập khá lớn so với trước đây.

– Hiện tại, Đỗ Mỹ Linh đã tự mua được cho mình nhà ở TP.HCM để phục vụ cho công việc thường xuyên phải đi lại giữa 2 miền chưa?

Công việc của tôi vẫn thường xuyên phải bay vào bay ra giữa TP.HCM và Hà Nội. Lúc trước, khi vào TP.HCM, tôi ở khách sạn. Thời gian gần đây tôi được công ty lo cho một căn hộ chung cư để ở.

Tôi nghĩ thời gian tôi ở trong TP.HCM không quá nhiều để nghĩ tới chuyện mua hẳn một căn nhà. Điều đó cũng là quá lớn với số tiền bây giờ mình có. Tôi nghĩ không nên mua nhà ở thời điểm này, kể cả là nhà ở Hà Nội.

hh do my linh tam su ngay tet: "o tuoi nhu toi, lay chong rat phi" - 1

Đỗ Mỹ Linh thay đổi rất nhiều từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016.

– Nhiều Hoa hậu từng chia sẻ họ có các đại gia ngưỡng mộ, săn đón, sẵn sàng tặng cho nhiều món quà có giá trị, thậm chí là nhà, xe. Đỗ Mỹ Linh có gặp những lời đề nghị đó không?

Tôi nghĩ việc nhận quà không có gì là xấu. Tuy nhiên, quà phải từ những người mà bản thân mình có mối quan hệ với họ. Còn nhận quà từ người lạ, tôi có cảm giác không ai cho không ai những thứ giá trị. Người ta tặng quà cho mình hẳn phải đòi hỏi ở mình điều gì đó. Nếu là quà tặng thuộc dạng đó, tôi sẽ không bao giờ nhận.

– Hết thời gian đương nhiệm Hoa hậu, bạn có cảm thấy nhẹ nhõm khi được sống đúng với cá tính thật, được thể hiện mình nhiều hơn?

Tôi nghĩ trong thời gian là Hoa hậu, mình cần có sự cẩn trọng, an toàn nhất định. Sau này khi có một cô gái khác lên thay, mình sẽ được thoải mái, tự do hơn trong việc xây dựng hình ảnh lẫn cuộc sống hàng ngày. Tôi không cần quá nghiêm khắc với bản thân như trước.

Bật mí với mọi người là sau khi hết thời gian đương nhiệm, tôi đã biết đi bar. Trong vòng 2 năm, không hẳn phải kìm hãm bản thân nhưng tôi chưa nghĩ đến chuyện đi bar bao giờ. Thời gian vừa qua, tôi đã lần đầu tiên làm điều đó và cảm thấy rất vui.

hh do my linh tam su ngay tet: "o tuoi nhu toi, lay chong rat phi" - 2

Đỗ Mỹ Linh được biết đến với biệt danh “Hoa hậu nghèo nhất showbiz Việt”.

– Đến thời điểm này, Đỗ Mỹ Linh đã thoải mái trong việc chia sẻ hay đăng tải hình ảnh về chuyện tình cảm của bản thân chưa?

Chuyện tình yêu hay bạn trai là chuyện riêng của hai người. Tôi rất sợ mọi người biết về chuyện tình cảm của mình. Thứ nhất, tôi muốn mọi người nhớ đến tôi với những gì tôi làm, chứ không phải lùm xùm đời tư. Thứ hai, tôi không muốn đối phương bị áp lực. Một người bình thường tự nhiên lại bị lôi lên báo, phân tích này nọ, tôi cảm thấy mệt thay cho họ.

– Các Hoa hậu hay Á hậu thường chọn bạn trai là doanh nhân hoặc đại gia vì họ giỏi, giàu có, lo được cho người yêu cuộc sống sung sướng. Bạn có suy nghĩ phải chọn bạn trai xứng tầm với mình?

Chắc chắn sau khi trở thành Hoa hậu và đến bây giờ, tiêu chuẩn chọn bạn trai của tôi đã khác rất nhiều. Ngày xưa khi còn đi học, tôi chỉ nghĩ mình sẽ thích một bạn nam đẹp trai, dễ thương, vui tính, không nghĩ gì về tài chính hay điều gì khác. Hiện tại, về ngoại hình tôi đã bỏ qua, nghĩa là không cần phải đẹp trai như tài tử Hàn Quốc, dễ nhìn là được.

hh do my linh tam su ngay tet: "o tuoi nhu toi, lay chong rat phi" - 3

Đỗ Mỹ Linh tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

– Tại sao Đỗ Mỹ Linh lại chọn tiêu chí đàn ông phải là “trai tân”? Nhiều người đẹp vẫn chọn đàn ông từng có vợ, thậm chí có con nhưng vẫn hạnh phúc cơ mà?

Ở thời điểm quen nhau, người đó phải độc thân trên giấy tờ hợp pháp. Chuyện hôn nhân đổ vỡ bây giờ là chuyện bình thường, sống chung không hợp sẽ phải dừng lại. Tôi từng chứng kiến nhiều trường hợp người đàn ông dù đã dừng lại vẫn giữ mối quan hệ văn minh với vợ cũ, vẫn hỗ trợ và ủng hộ nhau…

– Trong đám cưới Á hậu Thanh Tú, Đỗ Mỹ Linh đã tránh nhận hoa cưới. Bạn chưa sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân hay là sợ lấy chồng?

Chắc chắn tôi sẽ lấy chồng, nhưng trong khoảng thời gian này tôi còn quá trẻ, mới 22 tuổi. Tôi chưa từng nghĩ đến việc kết hôn ở độ tuổi sớm như thế. Tôi mong muốn tầm 26, 27 tuổi mình mới nghĩ đến chuyện kết hôn. Hiện tại, tôi vẫn còn nhiều điều muốn làm, muốn có thêm những trải nghiệm của tuổi trẻ. Lấy chồng ở độ tuổi như tôi bây giờ là rất phí.

hh do my linh tam su ngay tet: "o tuoi nhu toi, lay chong rat phi" - 4

Sau khi hết thời gian đương nhiệm, Đỗ Mỹ Linh thay đổi phong cách, trở nên cá tính và sexy hơn.

– Hiện tại, tiêu chuẩn chọn bạn trai của Đỗ Mỹ Linh có cao lắm không?

Tôi đã từng đặt ra nhiều tiêu chuẩn cho bản thân. Đến khi gặp một người không liên quan gì đến những tiêu chuẩn đó, mình lại cảm thấy vui khi đi bên người ta. Lúc đó mình sẽ sẵn sàng bỏ qua mọi thứ.

hh do my linh tam su ngay tet: "o tuoi nhu toi, lay chong rat phi" - 5

Đỗ Mỹ Linh cũng chia sẻ, cô chưa tính đến chuyện kết hôn vì thấy mình còn quá trẻ.

– Nhiều Á hậu, Hoa hậu chỉ yêu một lần duy nhất rồi cưới. Bạn có nghĩ bản thân nên trải nghiệm nhiều mối tình trước khi kết hôn?

Tôi muốn thế. Tôi nghĩ mình nên trải nghiệm, biết thêm nhiều tuýp người khác nhau. Từ đó, tôi mới hiểu đâu là tuýp người phù hợp với mình. Yêu và cưới duy nhất một người, về sau bạn sẽ tiếc nuối thanh xuân của chính mình.

– Bạn thấy công việc MC thế nào?

Ban đầu, tôi nghĩ MC chỉ là người cầm giấy và đọc. Thế nhưng khi tìm hiểu về công việc này, tôi thấy có rất nhiều điều cần học. Thế mới có chuyện phân biệt giữa MC giỏi và MC không giỏi. Không phải chỉ cầm giấy đọc, MC còn phải biết giải quyết tất cả các tình huống, những vấn đề phát sinh trong chương trình, trên sân khấu.

Tôi nghĩ bản thân còn phải học rất nhiều để tự tin trở thành một MC dẫn chương trình lớn. Thời gian học và làm việc với VTV 24h cũng dạy cho tôi nhiều kĩ năng. Bây giờ, bản thân tôi chưa thực sự tốt, nhưng cảm thấy đã tiến bộ lên từng ngày.

hh do my linh tam su ngay tet: "o tuoi nhu toi, lay chong rat phi" - 6

Trong năm mới, Đỗ Mỹ Linh hy vọng sẽ thực hiện được những kế hoạch ấp ủ của bản thân.

– Không phải Hoa hậu, Á hậu nào cũng theo đuổi MC như sự nghiệp lâu dài. Đỗ Mỹ Linh thì sao?

Tôi nghĩ nghề MC có nhiều đối tượng lựa chọn, nếu không phải mình thì sẽ là người khác. Tôi cũng chưa nghĩ bản thân thân sẽ theo đuổi nghề MC như sự nghiệp chính. Tôi vẫn muốn có một công việc kinh doanh riêng.

– Cảm ơn Đỗ Mỹ Linh về buổi trò chuyện này!

Xem thêm

Theo Cỏ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Related posts:

Fan phản ứng khi Nhã Phương ngày càng hở bạo
Hot girl, ca sĩ Việt sexy táo bạo trong phim sitcom 18+
Kỳ Duyên và Ngọc Trinh "song kiếm hợp bích" khiến fan sôi sùng sục
Ca sĩ Ngọc Anh bất ngờ chê "nhạc Việt bây giờ như cái chợ"
Ca sĩ Như Quỳnh: Sau ly hôn, tôi ngồi trong bóng tối và khóc cho mình
Sao Việt 24h: "Mẹ đơn thân" Hồng Quế thức trắng đêm trông con ốm
Kim Lý: "Nếu không muốn có con với Hồ Ngọc Hà, tôi đã không ở bên cô ấy"
Không còn mặt tròn xoe, "mẹ bỉm sữa" Vân Trang thon gọn bất ngờ khi tái xuất truyền hình
Ca sĩ Hương Tràm: Tôi tự mua nhà, mua xe mà chẳng cần đại gia nâng đỡ
Cuộc sống an yên của BTV Vân Anh sau khi nghỉ việc tại VTV
Sau ồn ào yêu đại gia, lần đầu tiên Hà Hồ và Nam Em "đối đầu" tại sự kiện
Từng tuyên bố không lấy vợ, giờ 50 tuổi ca sĩ Ngọc Sơn đột ngột tiết lộ muốn cưới xin đoàng hoàng
Ca sĩ Lê Hiếu xác nhận tổ chức đám cưới với bạn gái "bí ẩn" vào giữa tháng 1 tới
Chuyện lạ showbiz: Danh ca Thanh Hà bất ngờ quỳ gối cầu hôn bạn trai kém 12 tuổi
Yêu trai hàng không, diễn viên Tường Vi tuyên bố sốc: “Tôi không ngại lấy người đã có con riêng”
Thu Minh: "Sẽ không có một Thu Minh thứ 2 cho đến khi tôi rời bỏ thị trường âm nhạc"

Leave A Reply

Your email address will not be published.